Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì thiết bị điện gia dụng

Muốn tăng tuổi thọ của các thiết bị điện nhà bạn thì nên bảo trì thường xuyên là cách tốt nhất. Vì vậy hãy đến với Sửa chữa 247 - địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì thiết bị điện gia dụng uy tín và chất lượng.

Sau một thời gian bạn sử dụng thiết bị thì nhận thấy thiết bị hoạt động kém hiệu quả, không được nhanh nhạy như trước. Tình trạng đó báo hiệu thiết bị có thể đã xuống cấp và xuất hiện vấn đề. Để tránh việc hỏng hóc, bạn cần phải bảo trì thiết bị và tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì thiết bị điện gia dụng uy tín cho sản phẩm trong gia đình mình.

1. Tại sao nên bảo trì thiết bị điện gia dụng ?

Hiện nay, thói quen của nhiều người dân Việt đó là sử dụng các thiết bị máy móc đến hỏng hoặc xảy ra trục trặc mới mang đi sửa chữa. Thói quen này khiến máy bị hỏng ở tình trạng nặng mới được phát hiện. Đây là nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ của máy so với tuổi thọ nhà sản xuất đã quy định. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên hình thành thói quen bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị của bạn theo định kỳ để máy được kiểm tra, khắc phục ngay những hỏng hóc ban sơ để thiết bị chạy hiệu quả hơn.

Đặc biệt, thời tiết của Việt Nam vào những mùa mưa, không khí cực kỳ nhiều hơi nước khiết các chi tiết, bộ phận trong máy bị ẩm ướt, dẫn đến lỗi bo mạch, chập điện. Vào mùa hè, các thiết bị gia dụng được sử dụng với công suất cao do nhu cầu sử dụng của người dân tăng lên khiến máy móc cũng rất dễ hỏng hóc. Do đó, các gia đình cần phải bảo trì các thiết bị giúp đảm bảo an toàn cho gia đình theo định kỳ.

2. Giới thiệu địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì thiết bị điện gia dụng tốt nhất hiện nay

2.1. Sửa bếp 247 - trung tâm bảo trì, sửa chữa với hơn 20 năm kinh nghiệm

Vào năm 1999, Sửa bếp 247 được thành lập với một sứ mệnh giúp mọi gia đình Việt trên khắp cả nước sửa chữa và bảo trì tất cả thiết bị điện tử. Với mong muốn khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu của chúng tôi đều sẽ muốn sử dụng lại suốt đời. Do đó, chất lượng dịch vụ tại Sửa bếp 247 luôn đảm bảo chất lượng trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu.
Với 14 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng có thể phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sửa bếp 247- địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì thiết bị điện gia dụng luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

2.2. Dịch vụ bảo dưỡng tại Sửa bếp 247

Sửa bếp 247 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng thiết bị điện gia dụng tại gia:

 - Sửa bếp 247 nhận sửa chữa và bảo trì tất cả các thiết bị gia dụng như máy lọc nước, máy giặt, bếp từ, điều hòa, tủ đông, tủ lạnh,…

Sửa bếp 247 nhận sửa chữa và bảo trì tất cả các thiết bị gia dụng

Sửa bếp 247 nhận sửa chữa và bảo trì tất cả các thiết bị gia dụng

- Kiểm tra tình trạng hiện tại của các thiết bị và đánh giá độ an toàn.

- Nhận vệ sinh bộ các thiết bị nhà bếp, gia dụng đến từ tất cả các hãng.

- Sửa chữa những lỗi kỹ thuật nhanh nhất, chính xác nhất.

- Nâng cấp các thiết bị để hoạt động hiệu quả hơn.

- Thay thế những linh kiện, thiết bị đã hỏng.

- Dự báo các lỗi kỹ thuật có thể xảy ra và chỉnh sửa nếu có thể.

- Tư vấn cách sử dụng thiết bị điện hiệu quả.

2.3. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Sửa bếp 247

Đến với Sửa bếp 247, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

- Giá cả tại Sửa bếp 247 luôn được niêm yết và báo giá rõ ràng khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

- Trung tâm nhận bảo dưỡng tất cả các thiết bị trong gia đình ngay tại nhà, không cần đi xa, không cần gọi nhiều đơn vị sửa chữa.

Sửa chữa 247 cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà

Sửa bếp 247 cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà

- Khi thực hiện việc bảo, kỹ thuật viên của Sửa bếp 247 sẽ vệ sinh thiết bị sạch sẽ cho bạn hoàn toàn miễn phí.

- Hỗ trợ tư vấn gói bảo dưỡng cả năm để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

- Đội nhân viên kỹ thuật luôn có mặt trong thời gian sớm nhất khi quý khách có yêu cầu bảo trì.

- Mức giá dịch vụ bảo trì cực kỳ ưu đãi. Nếu bạn đăng ký gói dài hạn, chi phí sẽ thấp hơn đến 50% khi gọi bảo dưỡng hàng tháng.

2.4. Những cam kết của Sửa bếp 247 dành cho khách hàng

Sửa bếp 247 cam kết luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất cho khách hàng. Giá cả phải chăng là một yếu tố quan trọng để khách hàng luôn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi với mức giá ưu đãi nhất.

Tất cả các linh kiện điện tử tại Sửa bếp 247 đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu chính hãng, có giấy tờ xuất xứ và bảo hành đầy đủ. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng sau sửa chữa sẽ giúp thiết bị nhà bạn hoạt động trơn chu.

Nếu còn bất kỳ vấn đề nào về địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì thiết bị điện gia dụng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0362 075 045

Ý kiến bạn đọc (0)

Sửa Bếp 247.vn