Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì tủ nấu cơm công nghiệp

Sữa bếp 247 là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì tủ nấu cơm công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Vậy hãy cùng đọc bài biết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé

Tủ nấu cơm công nghiệp của bạn đang gặp vấn đề? Bạn đang muốn tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì tủ nấu cơm công nghiệp uy tín? Hãy tìm hiểu Sửa bếp 247- trung tâm cung cấp dịch vụ bảo trì tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng cho bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn vị này, mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

1. Tủ nấu cơm công nghiệp là gì?

Với đặc điểm công suất lớn, tủ nấu cơm công nghiệp có thể nấu chín được một số lượng lớn cơm trong một thời gian ngắn. Phục vụ cho các học sinh trong trường học, nhân viên trong công ty, khách hàng trong nhà hàng,...Tủ nấu cơm càng lớn, càng phục vụ được nhu cầu của nhiều người hơn. Tủ nấu cơm còn để hấp các loại thức ăn khác như hấp cá, hấp bánh bao, hấp gà,...

Các loại tủ nấu cơm trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có ba loại tủ nấu cơm chính đó là: Tủ nấu cơm bằng điện, tủ nấu cơm bằng gas, tủ nấu cơm vừa dùng điện vừa dùng gas. Kích thước các tủ nấu cơm là đa dạng, quy ra làm 5 kích thước chính: 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và 24 khay. Loại 24 khay có thể phục vụ được hơn 600 suất cơm/lần, phù hợp với những nhà ăn công ty lớn.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

2. Khi nào nên bảo trì tủ nấu cơm?

Việc bảo trì tủ nấu cơm cần tuân theo quy định của nhà sản xuất. Thông thường, dòng thiết bị này cần được bảo trì 3 tháng/lần, 6 tháng/lần hoặc 1 năm/lần. Nếu không được vệ sinh thường xuyên, cơm có thể bị khê và nhiệt không đều khắp nồi, chỗ sống chỗ chín, ảnh hưởng đến hương vị và độ ngon của cơm.

Bạn không cần phải đợi thiết bị hỏng rồi mới mang đi sửa. Mà hãy bảo trì khi đến thời hạn do nhà sản xuất quy định để ngăn chặn các tình trạng hỏng hóc của máy sẽ phát sinh. Việc bảo trì đó chính là kiểm tra trạng thái hoạt động của máy, các linh kiện bên trong thiết bị được bảo dưỡng lại để chạy chơn chu và ổn định.

2. Khi nào nên bảo trì tủ nấu cơm?

Việc bảo trì tủ nấu cơm cần tuân theo quy định của nhà sản xuất. Thông thường, dòng thiết bị này cần được bảo trì 3 tháng/lần, 6 tháng/lần hoặc 1 năm/lần. Nếu không được vệ sinh thường xuyên, cơm có thể bị khê và nhiệt không đều khắp nồi, chỗ sống chỗ chín, ảnh hưởng đến hương vị và độ ngon của cơm.

Bạn không cần phải đợi thiết bị hỏng rồi mới mang đi sửa. Mà hãy bảo trì khi đến thời hạn để ngăn chặn các tình trạng hỏng hóc của máy sẽ phát sinh. Việc bảo trì đó chính là kiểm tra trạng thái hoạt động của máy, các linh kiện bên trong thiết bị được bảo dưỡng lại để chạy chơn chu và ổn định. Quá trình bảo dưỡng sẽ giúp thiết bị được kiểm tra toàn bộ từ trong ra ngoài và khắc phục ngay các "bệnh" mà thiết bị của bạn đang gặp phải.

Nếu tủ cơm công nghiệp của bạn đang hoạt động không được ổn định, hay gặp phải tình trạng hỏng hóc thì nên gọi ngay cho trung tâm sửa chữa để giúp bạn sớm khắc phục được tình trạng của tủ.

3. Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì tủ nấu cơm công nghiệp uy tín

3.1. Sửa bếp 247- đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì tủ nấu cơm đáng tin cậy

Có thể nói, Sửa bếp 247 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì tủ nấu cơm công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Với hệ thống cơ trải dài từ Bắc vào Nam, trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng cả nước mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt đến với Sửa bếp 247, khách hàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại đây. Đảm bảo khách hàng sẽ luôn vui vẻ khi đến, hài lòng khi về.

3.2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Sửa bếp 247

Khi sử dụng dịch vụ do Sửa bếp 247 cung cấp, quý khách sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn sau:

- Được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Sửa bếp 247 sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của bạn

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Sửa bếp 247 sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của bạn

- Dàn kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm giúp bảo trì nhanh, dự đoán nguy cơ hư hại chính xác.

- Nhiệt tình hướng dẫn quý khách tự khắc phục những lỗi kỹ thuật nhỏ tại nhà.

- Bảng giá rõ ràng, cam kết không hét giá, không phát sinh phụ phí.

- Không thái độ khi khách hàng có yêu cầu sửa lại hay phàn nàn về dịch vụ.

- Dịch vụ bảo dưỡng tại nhà, tại công ty giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

- Toàn bộ linh kiện thay thế đều nhập khẩu chính hãng.

- Chi phí bảo dưỡng cực kỳ ưu đãi, cam kết mức giá thấp nhất nhì thị trường.

- Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì tủ nấu cơm công nghiệp uy tín nhất nhì Việt Nam. Đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng, dịch vụ trung thực.

Sửa bếp 247 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Số điện thoại liên hệ ngay với trung tâm là: 0362 075 045

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

Sửa Bếp 247.vn