Địa chỉ sửa bếp từ Cata uy tín ở tại Hà Nội

Tự hào là trung tâm bảo hành sửa bếp từ cata tại Hà Nội, chúng tôi giúp khách hàng khắc phục mọi lỗi của bếp từ Cata như E9, E4, Er03, E1 ,…

 Là 1 trung tâm bảo hành ủy quyền của Cata, chúng tôi luôn giúp khách hàng giải quyết những sự cố gặp phải sau bán hàng. Việc sử dụng bếp không đúng cách hoặc sử dụng trong thời gian dài sẽ khiến bếp từ của chúng ta giảm tuổi thọ cũng như gặp những hư hỏng đáng tiếc xảy ra và gây ảnh hưởng đến bữa ăn gia đình chúng ta, đặc biệt gây sự khó chịu cho các bà nội trợ. Tự hào là trung tâm bảo hành sửa bếp từ Cata tại Hà Nội, chúng tôi giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề để không làm gián đoạn bữa cơm gia đình, luôn luôn làm hài lòng khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ sửa bếp từ Cata của trung tâm Sửa Bếp 247 

 Bếp từ Cata là một trong những thiết bị nhà bếp cao cấp của Cata, có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Với thiết kế sang trọng, kiểu dáng đẹp, an toàn, tính hợp các tính năng hiện đại và tiết kiệm điện năng. Bếp từ Cata đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng và sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài rất khó tránh khỏi những trục trặc, hư hỏng có thể xảy ra.

sửa bếp từ cata

Hình ảnh bếp từ Cata

  Bạn đang tìm trung tâm sửa bếp từ Cata uy tín ở tại Hà Nội, bạn có thể đến với trung tâm Sửa Bếp 247 để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn về dịch vụ sửa bếp từ Cata. Bạn khá bận rộn không có thời gian đến trung tâm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 0946 50 54 55 để được sử dụng dịch vụ sửa bếp từ Cata ngay tại nhà. Trung Tâm có hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa bếp từ, với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, thân thiện với khách hàng.

Nguyên nhân gây hại đến bếp từ Cata

- Do nguồn điện cung cấp cho bếp từ không đủ

Bếp từ hư hỏng cũng còn do nguyên nhân là nguồn điện cung cấp cho bếp từ không đủ. Khi dùng nhiều thiết bị cùng 1 lúc mà không có lioa làm ổn định dòng điện sẽ dẫn đến tình trạng tụt áp hoặc tăng áp sẽ gây ra hiện tượng chập cháy. Khi đang đun nấu mà bếp từ không hoạt động và gây ra tiếng nổ và nhảy attomat, đây là hiện tượng rất hay xảy ra ở bếp từ. Khi gặp hiện tượng này hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm để được tư vấn sửa bếp từ Cata tránh tình trạng tự ý sửa chữa gây hư hỏng thêm

- Do sự hiểu biết của khách còn hạn chế

Khi đun bếp xong mọi người hay tắt aptomat hoặc ngắt điện trực tiếp, khi đun xong mọi người lên lưu ý không ngắt điện của bếp ngay vì khi đun bếp từ rất nóng bộ phận làm mát cho bếp là bộ phận quạt gió. Tắt bếp sau khi đun xong bếp vẫn chạy do quạt chạy làm mát cho bếp vì lý do này dẫ làm giảm tuổi thọ của bếp.

sửa bếp từ Cata

Nguyên nhân gây hư hại bếp từ Cata

Một số lỗi cần sửa của bếp từ Cata :

- Bếp từ đang đun tự tắt.

- Bếp từ không lên nguồn.

- Bếp từ đang đun sì khói.

- Bếp từ đang đun tự tắt báo lỗi.

- Bếp từ đang đun nhảy át(aptomat).

- Bếp từ không điều khiển được.

- Bếp từ bật nhưng không nóng.

- Bếp từ bị vỡ mặt kính.

- Bếp từ lỗi mạch.

- Bếp từ cata báo các lỗi E9, E4, Er03, E1 ,E3 ……

Khi gặp phải lỗi trên hãy liên hệ với trung tâm Sửa Bếp 247 để được tư vấn sửa bếp từ cata một cách tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline : 0946 50 54 55 – Hỗ trợ 24/24

Hoặc Số nhà Số 106 Đường Thái Thịnh - Đống Đa –TP. Hà Nội.

Ý kiến bạn đọc (0)

Sửa Bếp 247.vn