Địa chỉ sửa chữa máy hút mùi Lorca uy tín tại Hà Nội

Để đảm bảo được chất lượng sau khi sửa chữa, khách hàng nên tìm đến địa chỉ sửa chữa máy hút mùi Lorca uy tín và chính hãng, không nên sửa chữa tại những nơi nghiệp dư.

Máy hút mùi Lorca một trong những thương hiệu đến từ Tây Ban Nha, với thiết kế tinh tế, sang trọng cùng các tính năng thông minh và hiện đại, máy hút mùi Lorca đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, dù là sản phẩm tốt đến đâu trong quá trình sử dụng lâu dài máy hút mùi Lorca cũng sẽ gặp những sự cố. Vì vậy người dùng cần xử lý kịp thời để máy có thể hoạt động bình thường, tránh tình trạng máy sẽ nặng hơn. Để đảm bảo được chất lượng sau khi sửa chữa, khách hàng nên tìm đến địa chỉ sửa chữa máy hút mùi Lorca uy tín và chính hãng, không nên sửa chữa tại những nơi nghiệp dư.

1. Suabep247.vn - Địa chỉ sửa chữa máy hút mùi Lorca chính hãng

Với độ uy tín và hơn 10 năm trong nghề Suabep247.vn đã trở thành một trong những địa chỉ sửa chữa các thiết bị nhà bếp uy tín nhất, không riêng máy hút mùi Lorca. Để đáp ứng được nhu cầu đông đảo của khách hàng về sửa chữa máy hút mùi Lorca cũng như các thiết bị nhà bếp khác, Suabep247.vn đã xây dựng cho mình một hệ thống uy tín và chất lượng, chúng tôi cam kết:

- Dịch vụ sửa chữa các thiết bị đều được bảo hành 100%

- Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và giải đáp các thắc mắc mọi lúc mọi nơi, vào tất cả các ngày trong tuần

- Các thiết bị được sử dụng trong việc sửa chữa và thay thế đều là những thiết bị chính hãng có tem trên từng sản phẩm

địa chỉ sửa bếp từ chính hãng

Địa chỉ sửa máy hút mùi chính hãng

- Chi phí sửa chữa giá rẻ, được hỗ trợ tối đa nhất cho khách hàng

- Các thiết bị của sản phẩm khi khách hàng bàn giao sẽ không bị tráo trộm

- Sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian đã giao hẹn

Chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn nữa để đáp ứng được tốt hơn những nhu cầu của khách hàng. Suabep247.vn cam kết là địa chỉ bảo hành máy hút mùi Lorca chính hãng - uy tín nhất  - nhanh nhất.

2. Quy trình sửa chữa máy hút mùi Lorca tại Suabep247.vn

Trong trường hợp khách hàng muốn hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa máy hút mùi Lorca tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin mà khách hàng gọi điện đến qua hotline về yêu cầu tư vấn và hỗ trợ bảo hành, sửa chữa máy hút mùi Lorca tại nhà. Nhân viên sẽ xin đầy đủ các thông tin của khách hàng như: Tên khách hàng, số địa thoại, địa chỉ, thời gian và tình trạng máy hút mùi đang gặp phải

quy trình sửa chữa máy hút mùi tại suabep247Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ liên hệ tới khách hàng trước khi đến sửa chữa. Khi đến bảo hành tại nhà nhân viên sẽ kiểm tra máy khử mùi về các thông báo lỗi đã báo, nếu máy hút mùi có gặp trục trặc nào khác nhân viên sẽ báo ngay với khách hàng. Sau đó đưa ra phương án sửa chữa cho khách hàng duyệt

Bước 3: Sau khi tư vấn và báo giá cụ thể, nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa máy hút mùi  ngay tại nhà, nếu có mang theo linh kiện và có thể khắc phục tại chỗ.

Trong trường hợp, khách hàng không nhất trí với phương án bảo hành và sửa chữa của nhân viên đưa ra, kỹ thuật viên sẽ lắp đặt máy lại như cũ cho khách hàng, không mất bất cứ khoản phí nào.

Bước 4: Nếu không có thiết bị để thay thế tại chỗ, hoặc cần sửa chữa tại hãng, nhân viên sẽ báo lại với khách hàng đem máy về hãng để bảo hành và sửa chữa. Khách hàng đồng ý nhân viên sẽ viết giấy bàn giao thiết bị

Bước 5: Sau khi sửa xong, nhân viên sẽ có trách nhiệm test máy để khách hàng kiểm tra, sau đó lắp đặt lại vị trí cũ. Và ghi đầy đủ phiếu nghiệm thu bao gồm: thông tin khách hàng, nội dung sửa chữa và thay thế, tổng phí cần thu và phiếu bảo hành

Chúng tôi luôn đảm bảo những dịch vụ khách hàng sử dụng đều có chất lượng tốt nhất, phục vụ tận tâm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy hút mùi Lorca tại Suabep247.vn. Hãy liên hệ tới chúng tôi để được chuyên viên tư vấn kỹ hơn nhé.

3. Những lưu ý khi sửa chữa máy hút mùi Lorca tại Suabep247.vn

Trong trường hợp khách hàng mua máy hút mùi Lorca tại Suabep247.vn và máy có phiếu bảo hành của hãng cũng như thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được bảo hành và sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên trong một số trường hợp sau đây máy hút mùi Lorca không được bảo hành miễn phí tại trung tâm:

- Phiếu bảo hành máy hút mùi Lorca quá thời hạn bảo hành, bị tẩy xóa nhiều, hoặc bị mất phiếu bảo hành của hãng   

- Máy hút mùi Lorca gặp những mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lắp đặt của khách hàng không đúng cách

- Máy hút mùi Lorca bị tự ý tháo dỡ và thay thế các bộ phận khác hoặc thay thế linh kiện không phải hàng chính hãng

- Máy hút mùi Lorca bị trầy xước, cọ sát và giảm động bóng quá sử dụng lâu, không vệ sinh thường xuyên.

- Máy hút mùi Lorca bị biến dạng phần về mặt khi khách hàng tẩy rửa có chứa các chất ăn mòn bề mặt bếp hoặc do quá trình sử dụng bị va chạm mạnh

- Những hư hỏng của máy hút mùi Lorca do côn trùng gây ra hoặc động vật

- Máy hút mùi Lorca bị cháy nổ, cong vênh, ngập nước hay hỏng hóc do tác động bởi lửa và hơi nước đều không được bảo hành

Để đảm bảo máy hút mùi Lorca được áp dụng chính sách bảo hành của hãng khách hàng cần chú ý khi sử dụng để tránh gặp phải những trường hợp trên nhé.

Hy vọng những chia sẻ trên trong bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích giúp khách hàng hiểu hơn về chế độ bảo hành của máy hút mùi Lorca cũng như tìm được địa chỉ sửa chữa máy hút mùi Lorca uy tín và chất lượng nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Sửa Bếp 247.vn