Địa chỉ sửa chữa máy hút mùi Teka chính hãng

Trung tâm sửa chữa máy hút mùi Teka chính hãng 247 luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy hút mùi Teka tại Hà Nội. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa Teka chất lượng.

Máy hút mùi Teka của gia đình bạn đang gặp một số vấn đề cần bảo hành và sửa chữa. Bạn cần tìm địa chỉ sửa chữa máy hút mùi Teka chính hãng để đảm bảo chất lượng cho thiết bị của mình. Trung tâm sửa chữa bếp 247 địa chỉ bảo hành và sửa chữa chính hãng các thiết bị Teka.

Trung tâm sửa chữa máy hút mùi Teka chính hãng 247 luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy hút mùi Teka tại Hà Nội. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa Teka chất lượng - an toàn - uy tín - nhanh chóng. Trung tâm sửa chữa bếp 247 cung cấp khách hàng những dịch vụ gì? 

1. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy hút mùi tại Suabep247?

Trong vô vàn các địa chỉ sửa chữa khác trên địa bàn Hà Nội tại sao Trung tâm sửa chữa bếp 247 lại được khách hàng tin tưởng và lựa chọn? Đơn giản vì chúng tôi đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng trong từng dịch vụ:

- Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận bảo hành và sửa chữa mọi lúc mọi nơi  khi các thiết bị hút mùi của khách hàng gặp vấn đề 24h/7

- Chúng tôi nhận sửa chữa và bảo hành tất cả các vấn đề, lỗi, lệnh của máy hút mùi.

- Các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Có thể khắc phục đến 99% các vấn đề của máy

địa chỉ sửa chữa máy hút mùi uy tín

Trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp hàng đầu

- Linh kiện thay thế máy hút mùi Teka đều là linh kiện chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng, có tem của hãng

- Chúng tôi đều có các chế độ bảo hành dài hạn cho tất cả các dịch vụ sửa chữa. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sửa dụng

- Các chi phí khách hàng hoàn toàn sẽ chi trả sau khi khách hàng kiểm tra và hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi

Trung tâm sửa chữa bếp 247 luôn đạt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy chúng tôi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và trở thành đơn vị bảo hành uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

2. Một số lỗi máy hút mùi Teka hay gặp

Sau một thời gian sử dụng máy hút mùi Teka sẽ gặp một số sự cố. Khách hàng cần nắm rõ những vấn đề sau đây để  sửa chữa và bảo hành kịp thời:

- Khả năng hút mùi của máy kém

- Các nút điều khiển của máy hút mùi bị liệt 

- Không điều chỉnh được các chức năng của máy hút mùi cũng như những mức độ khác nhau của máy hút mùi

- Đèn của máy hút mùi Teka bị hỏng không lên hoặc bị chập cháy

- Máy hút mùi bị chập cháy hoặc hỏng mạch

- Máy hút mùi Teka không hoạt động

- Các hoạt động của máy không được nhanh nhạy, hay bị chập chờn

- ….

Những vấn đề trên sẽ thường gặp ở các máy hút mùi sử dụng được một thời gian và đến lúc cần được bảo hành để có thể đảm bảo được các chức năng cũng như độ bền của máy. Hầu hết những sự cố trên của máy bạn cần đem đến trung tâm sửa chữa để được các chuyên viên có kinh nghiệm hỗ trợ. Tuyệt đối không nên tự sửa chữa tại nhà. Bởi máy hút mùi có cấu tạo phức tạp, vì vậy tránh máy gặp nhiều vấn đề hơn bạn nên liên hệ để được giúp đỡ.

3. Quy trình sửa chữa máy hút mùi Teka chính hãng tại Suabep247

Để tối ưu các dịch vụ bảo hành và sửa chữa đem lại kết quả cao nhất, Trung tâm sửa chữa bếp 247 luôn xây dựng những quy trình cụ thể dựa trên các quy định của hãng:

Bước 1: Tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng khi gọi điện hay đến trực tiếp trung tâm về các yêu cầu bảo hành và sửa chữa máy hút mùi Teka. Sẽ hỗ trợ tư vấn và cử kỹ thuật viên qua để xử lý cho quý khách hàng tại nhà

Bước 2: Kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng lỗi của máy. Nếu trong quá trình kiểm tra kỹ thuật viên phát hiện ra những lỗi khác của máy, sẽ báo trực tiếp với khách hàng

Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ thực hiện việc tháo lắp, sửa chữa chỉ ra các vấn đề của máy trực tiếp trước khách hàng. Trong trường hợp có thể thay thế các phần linh kiện lỗi ngay tại chỗ, dưới sự đồng ý của khách hàng, sẽ thay thế ngay

Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa tại nhà

Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa tại nhà 

Bước 4: Trong trường hợp máy gặp các lỗi quá nặng cần bảo hành tại trung tâm kỹ thuật viên sẽ báo lại khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chuyên viên sẽ viết phiếu biên nhận và vận chuyển về hãng để sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

Bước 5: Sau khi sửa chữa xong, chuyên viên cùng khách hàng sẽ kiểm tra lại một lần lữa tình trạng của máy. Các chức năng cũng như thiết bị. Sau đó chuyên viên sẽ lắp đặt lại vị trí cũ và dọn dẹp gọn gàng vị trí sửa chữa

Bước 6: Viết phiếu thanh toán và phiếu bảo hành. Hướng dẫn cách vệ sinh và sử dụng máy cách tối ưu nhất, tránh gặp các lỗi 

Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi tự hào khi mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong phong cách phục vụ cũng như chất lượng của dịch vụ.

Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu bảo hành và sửa chữa máy hút mùi Teka. Trung tâm sửa chữa bếp 247 luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ quý khách 24h vào tất cả các ngày trong tuần. Luôn cam kết dịch vụ chuyên nghiệp - uy tín - giá rẻ và có chế độ bảo hành lâu dài.

Ý kiến bạn đọc (0)

Sửa Bếp 247.vn