Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí công nghiệp

Máy lọc không khí công nghiệp là vật dụng đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Bởi chúng có khả năng loại bỏ các phần tử gây ô nhiễm môi trường sống và làm việc bởi màng lọc công nghệ HEPA mới nhất hiện nay. Thế nhưng trong một số trường hợ

Máy lọc không khí công nghiệp là vật dụng đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Bởi chúng có khả năng loại bỏ các phần tử gây ô nhiễm môi trường sống và làm việc bởi màng lọc công nghệ HEPA mới nhất hiện nay. Thế nhưng trong một số trường hợp, thiết bị gặp một số lỗi hư hỏng, khiến người dùng không biết làm cách làm. Thấu hiểu mối bận tâm của người dùng, Sửa bếp 247 nhận bảo dưỡng, sửa chữa máy lọc không khí công nghiệp nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Máy lọc không khí công nghiệp

 

1.Đặc điểm nổi trội máy lọc không khí công nghiệp

 

Máy lọc không khí ngày càng được nhiều người ưa chuộng để bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Có thể kể đến một số đặc điểm nổi bật của thiết bị này: 

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy lọc không khí công nghiệp với nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm phù hợp với mọi không gian, sở thích của người dùng. Tất cả đều được thiết kế trang nhã và đẹp mắt.

- Tất cả các dòng máy lọc không khí công nghiệp đều được đánh giá cao về chất lượng lọc và đảm bảo về độ bền bỉ vượt thời gian.

- Dòng máy lọc này khá phù hợp với những không gian rộng lớn như nhà máy, bệnh viện, trường học, siêu thị, khách sạn, quán cà phê…

- Máy ứng dụng những công nghệ cũng như màng lọc tiên tiến nhất hiện nay nên có khả năng lọc sạch không khí.

 

2.Hướng dẫn cách khắc phục của máy lọc không khí công nghiệp 

 

Mặc dù máy lọc không khí công nghiệp mang lại nhiều ưu điểm cho người dùng nhưng sau một thời gian sử dụng, máy không tránh khỏi tình trạng hư hỏng. Sau đây trung tâm Sửa bếp 247 chia sẻ một số lỗi đơn giản và cách khắc phục của máy lọc không khí công nghiệp:

2.1. Máy lọc không vào điện

Nguyên nhân:

- Nguồn điện sử dụng cho máy lọc có vấn đề 

- Phích cắm hoặc ổ cắm bị hư hỏng

Cách khắc phục:

- Trước hết bạn cần kiểm tra lại nguồn điện trong nhà xem có ổn định không; phích cắm, ổ cắm có chặt hay hỏng không.

- Nếu nguyên nhân không phải đến từ nguồn điện thì bạn cần liên hệ đến Trung tâm sửa chữa để được giúp đỡ. 

2.2. Khả năng lọc không khí không hiệu quả

Nguyên nhân:

- Diện tích phòng quá lớn so khiến máy không có khả năng lọc không khí hiệu quả.

- Môi trường đặt máy ô nhiễm nặng nề

- Bộ phận cảm biến bụi của máy bị hư hỏng dẫn đến tình trạng không cảm biến, cảm biến không chính xác mức độ ô nhiễm trong căn phòng.

- Hệ thống màng lọc bị hư hỏng hay bị bám bẩn do lâu ngày không vệ sinh khiến công suất hoạt động của máy giảm. 

Cách khắc phục:

- Bạn nên sử dụng máy lọc có công suất phù hợp với diện tích phòng.

- Cần vệ sinh màng lọc, bảo trì thiết bị theo định kì để máy luôn hoạt động được ổn định. Nếu màng lọc đã sử dụng trong thời gian dài hãy thay thế nó.  

- Trong trường hợp bộ phận cảm biến bị hư hỏng, bạn cần liên hệ trung tâm bảo hành, sửa chữa để được tư vấn và hỗ trợ xử lý kịp thời.

Những lỗi thường gặp của máy lọc không khí công nghiệp

2.3. Đèn không sáng nhưng máy vẫn hoạt động

Nguyên nhân: Có thể bạn đang bật chế độ cảm biến ánh sáng. Khi không gian phòng tối thì đèn sẽ tự động tắt đi. 

Cách khắc phục: 

Trước hết hãy kiểm tra cảm biến ánh sáng xem nó có được bật hay không. Nếu không thì có thể đèn của thiết bị đã bị hỏng, bạn cần thay thế một chiếc đèn mới.

2.4. Lỗi không tạo ẩm

Nguyên nhân: Bộ phận tạo ẩm của máy bị lỗi

Cách khắc phục:

- Kiểm tra khay chứa nước có nước chưa

- Cần liên hệ ngay tới dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí công nghiệp để thay bộ ẩm mới.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí công nghiệp uy tín hàng đầu

 

Máy lọc không khí là một thiết bị được đánh giá cao về sự bền bỉ của nó. Thế nhưng đôi khi trong quá trình sử dụng máy có thể gặp một số lỗi, khiến người dùng gặp khó khăn. Đối với một số lỗi cơ bản, bạn có thể dễ dàng tự khắc phục tại nhà theo sự chỉ dẫn bên trên của chúng tôi. Thế nhưng đối với một số lỗi cơ bản cần liên hệ tới Trung tâm bảo hành, sửa chữa để được hỗ trợ. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí công nghiệp uy tín thì có thể tham khảo Trung tâm Sửa bếp 247. Đây là một trong những trung tâm bảo hành, sửa chữa thiết bị điện tử uy tín hàng đầu hiện nay. Sửa bếp 247 sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng với:

- Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình với công việc, thân thiện với khách hàng. Luôn được đào tạo bài bản, cập nhật kiến thức thường xuyên. Vì thế, đến với chúng tôi bạn không phải lo ngại về chất lượng cũng như thái độ phục vụ.

- Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế đối với những thiết bị có linh kiện bị hư hỏng. 

- Chế độ bảo hành dài hạn.
- Nhân viên đưa ra lời khuyên, hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách để nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.


Sửa chữa máy lọc không khí công nghiệp

Qua bài viết trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể tự mình khắc phục những lỗi cơ bản tại nhà. Và hơn hết là biết thêm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc không khí công nghiệp uy tín nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp. Ý kiến bạn đọc (0)

Sửa Bếp 247.vn