Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại CCN Ngàn Dừa Hồng Dân - Bạc Liêu

Thiết bị điện tử, công nghệ hiện đại cỡ nào cũng khó tránh được những sự cố ngoài ý muốn và bếp từ cũng không ngoại lệ. Bếp từ mang lại vô vàn giá trị cho người sử dụng tuy nhiên sẽ có lúc bạn cần phải tìm tới những đơn vị sửa chữa

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại CCN Ngàn Dừa thì hãy nhâc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi - trung tâm Suabep247.vn để được tư vẫn hỗ trợ nhanh nhất.

Thiết bị điện tử, công nghệ hiện đại cỡ nào cũng khó tránh được những sự cố ngoài ý muốn và bếp từ cũng không ngoại lệ. Bếp từ mang lại vô vàn giá trị cho người sử dụng tuy nhiên sẽ có lúc bạn cần phải tìm tới những đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng. Nếu bạn đang ở CCN Ngàn Dừa thuộc huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu và cần tìm kiếm địa chỉ uy tín để chữa lành bệnh cho chiếc bếp từ, thì hãy để Suabep247.vn giúp bạn nhé. Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực nhà bếp, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

CCN Ngàn Dừa

Cùng chúng tôi tìm hiểu về Suabep247.vn nhé:

- Suabep247.vn được biết tới là một trung tâm bảo hành, sửa chữa thiết bị nhà bếp và gia dụng uy tín được ủy quyền bởi các thương hiệu danh tiếng.

- Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều được tốt nghiệp từ các chuyên ngành Cơ, Điện, Điện tử, Tự động hóa, không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất tâm huyết với nghề, bên cạnh đó còn được đào tạo chuyên sâu thường xuyên bởi các chuyên viên các hãng bếp lớn như: Bosch, Teka, Hafele, Malloca. Trang thiết bị tại Suabep247.vn được đầu tư hiện đại nhất và luôn cập nhật công nghệ mới nhất.

- Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối linh kiện chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Tất cả linh, phụ kiện tại Suabep247.vn đều có xuất xứ rõ ràng, dán tem bảo hành chính hãng.

- Chúng tôi làm việc trực tiếp với các hãng, có sự kết hợp với các Nhà phân phối thiết bị của hãng.

- Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học 5S, TQM và ứng dụng các quy trình chuyên nghiệp của từng hãng.

- Trung tâm Suabep247.vn đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp, thêm vào đó chúng tôi đặc biệt am hiểu thị trường tại huyện Hồng Dân - Bạc Liêu, bởi vậy sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại CCN Ngàn Dừa .

- Bảo hành mọi loại bếp tại CCN Ngàn Dừa từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

- Sửa bếp từ, bếp điện từ dân dụng và công nghiệp ngay tại địa điểm của khách hàng mà không cần mang bếp về.

- Mọi chi phí được chúng tôi báo giá chi tiết, minh bạch, tuyệt đối không phát sinh các khoản thu vô lý.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại CCN Ngàn Dừa với tất cả các hãng:

- Sửa chữa, bảo hành bếp từ Bosch chính hãng

- Sửa nhanh chóng bếp từ Teka

- Sửa triệt để các lỗi trên bếp từ Fagor

- Thay linh kiện chính hãng cho bếp từ Siemens

- Thay mặt kính cho bếp từ Cata

- Sửa chữa bếp từ Whirlpool

- Sửa chữa bếp từ Beko

- Sửa chữa bếp từ Brandt

- Sửa chữa bếp từ Electrolux đảm bảo nhất

- Sửa chữa bếp từ National uy tín tại CCN Ngàn Dừa

- Sửa chữa bếp từ Bauer

- Sửa chữa bếp từ Maytag

- Sửa chữa bếp từ Viking

- Sửa chữa bếp từ De Dietrich chuyên nghiệp, nhanh chóng

- Sửa chữa bếp từ Miele

- Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các loại bếp từ đang có mặt trên thị trường

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại CCN Ngàn Dừa

Suabep247.vn có một số lưu ý giúp quý khách sử dụng bếp từ, bếp điện từ Châu Âu đúng cách, hiệu quả

- Bếp từ Châu u có công suất lớn nên khi cấp điện cho bếp phải dùng dây có tiết diện lớn (tối thiểu phải bằng tiết diện dây của bếp). Không nên dùng phích điện, công tắc, ổ cắm nối dài cho bếp mà phải dùng aptomat từ 30A đến 40A để cấp điện cho bếp.

- Nguồn điện ở nước ta thấp hơn ở Châu u và không ổn định nên không được bất bếp ở chế độ cực đại như chế độ Boot, Power… không bật bếp ở nấc cao nhất mà hãy bật dưới một hoặc hai nấc, đề phòng quá tải khi điện yếu sẽ làm hỏng bếp.

- Khi đun nấu xong không được ngắt điện của bếp ngay mà phải đợi quạt gió dừng hẳn mới được ngắt điện của bếp.

- Nên dùng keo silicon gắn chặt bếp với mặt đá để khi nấu ăn nước tràn ra không ngấm vào mạch điện của bếp được. Khi không dùng bếp thì không nên đặt nồi trên bếp.

- Đồ ăn lấy trong tủ lạnh ra không được đặt lên mặt bếp quá lâu, vì khi đó sẽ làm mặt bếp lạnh và hấp hơi nước nhỏ xuống mạch điện làm hỏng bếp.

Quý khách tại CCN Ngàn Dừa hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây để được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa hoàn toàn khác biệt tại Suabep247.vn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Sửa Bếp 247.vn