Sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại CCN Tân Định An, Bến Cát - Bình Dương

Bắt đầu từ ý tưởng và sự tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ, tiến sĩ Cơ Điện Bách Khoa cùng sự đầu tư bài bản, đồng bộ về con người và hệ thống trang thiết bị

Bạn đang ở CCN Tân Định An thuộc huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, bếp từ của bạn đang hoạt động thì gặp trục trặc khiến quá trình nấu ăn bị gián đoạn. Bạn loay hoay không biết nên tìm cơ sở nào sửa chữa chất lượng? Hãy liên hệ ngay với trung tâm Suabep247.vn, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp cùng quy trình làm việc đạt chuẩn quốc tế sẽ mang tới quý khách một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về công việc sửa chữa.

Bắt đầu từ ý tưởng và sự tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ, tiến sĩ Cơ Điện Bách Khoa cùng sự đầu tư bài bản, đồng bộ về con người và hệ thống trang thiết bị. Hội tụ đầy đủ các yếu tố, năm 1999 chúng tôi quyết định thành lập trung tâm Suabep247.vn. Trung tâm chúng tôi được ủy quyền bởi các thương hiệu bếp danh tiếng nhất như: Bosch, Teka, Malloca, Hafele và hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành tất cả các thiết bị nhà bếp nói chung và bếp từ nói riêng.

Cụm công nghiệp Tân Định An

Tại sao khách hàng tin yêu và lựa chọn Suabep247.vn?

- Chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết vì vậy tại Suabep247.vn, vấn đề đào tạo con người bài bản luôn được chú trọng. Đội ngũ kỹ thuật viên tại Suabep247.vn giỏi chuyên môn, vững tay nghề, được đào tạo bài bản và quán triệt từ phong cách, thái độ phục vụ với khách hàng. Kỹ thuật viên tại Suabep247.vn đều tốt nghiệp từ các chuyên ngành: Cơ, Điện, Điện tử, Tự động hóa, liên tục được chuyên viên các hãng bếp lớn bồi dưỡng nâng cao, cập nhật công nghệ, đổi mới tư duy, sáng tạo trong công việc.

- Toàn bộ trang thiết bị tại trung tâm chúng tôi được đầu tư hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường, được bảo dưỡng, nâng cấp định kỳ.

- Chúng tôi là nhà phân phối linh kiện chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Mọi linh phụ kiện đều chính hãng, có tem bảo hành chính hãng

- Chúng tôi làm việc trực tiếp với hãng, có sự kết hợp với các Nhà phân phối thiết bị của hãng

- Đội ngũ kỹ thuật của Suabep247.vn được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành, được chuyên viên của hãng đào tạo.

- Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học 5S, TQM và ứng dụng các quy trình chuyên nghiệp của từng hãng.

- Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, vậy nên sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại CCN Tân Định An.

- Tất cả các thiết bị được Suabep247.vn sửa chữa đều được bảo hành từ 3 tháng tới 12 tháng theo đúng yêu cầu của quý khách tại CCN Tân Định An.

- Chúng tôi thực hiện việc sửa chữa bếp điện từ dân dụng và công nghiệp ngay tại địa điểm của khách hàng mà không cần mang bếp về. Đảm bảo thuận tiện và nhanh chóng nhất cho quý khách.

- Mọi chi phí tại Suabep247.vn đều được thông qua bảng giá chuẩn nhất, có hóa đơn rõ ràng, minh bạch, tuyệt đối không phát sinh các khoản thu vô lý.

Đội ngũ Suabep247.vn của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tại CCN Tân Định An, với đa dạng các dịch vụ cho bếp từ, bếp từ công nghiệp cũng như tất cả các thiết bị nhà bếp khác.

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại CCN Tân Định An

Suabep247.vn chuyên sửa chữa bếp từ tới từ tất cả các hãng:

- Sửa chữa bếp từ Bosch tại CCN Tân Định An

- Sửa chữa bếp từ Teka

- Sửa chữa bếp từ Fagor

- Sửa chữa bếp từ Siemens

- Sửa chữa bếp từ Cata

- Sửa chữa bếp từ Whirlpool

- Sửa chữa bếp từ Beko

- Sửa chữa bếp từ Brandt

- Sửa chữa bếp từ Electrolux tại CCN Tân Định An

- Sửa chữa bếp từ National

- Sửa chữa bếp từ Bauer

- Sửa chữa bếp từ Maytag

- Sửa chữa bếp từ Viking

- Sửa chữa bếp từ De Dietrich tại CCN Tân Định An

- Sửa chữa bếp từ Miele

- Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các loại bếp từ đang có mặt trên thị trường

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh Zalo, Facebook và số điện thoại tổng đài, địa chỉ kèm dưới đây để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên Suabep247.vn nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

Sửa Bếp 247.vn