Sửa bếp từ và bếp từ công nghiệp tại KCN Chà Lá, Gò Dầu Một - Tây Ninh

Bếp từ hiện đang là xu hướng cho các gian bếp hiện đại, không chỉ trong các hộ gia đình, mà còn ở những gian bếp tập thể như trong các khu công nghiệp (KCN)

Quý khách đang ở KCN Chà Lá, Gò Dầu Một, Tây Ninh có nhu cầu sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp thì hãy gọi ngay tới số điện thoại: 0362 075 045 (24/7) trung tâm Suabep247.vn để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Bếp từ hiện đang là xu hướng cho các gian bếp hiện đại, không chỉ trong các hộ gia đình, mà còn ở những gian bếp tập thể như trong các khu công nghiệp (KCN), lượng tiêu thụ tăng cao kéo theo nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa cũng tăng. Nắm bắt được thị hiếu, Suabep247.vn đã đưa dịch vụ sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tới tất cả các KCN trên khắp Việt Nam. Một trong những nơi chúng tôi tới là KCN Chà Lá thuộc huyện Gò Dầu Một, tỉnh Tây Ninh.

Khu công nghiệp Chà Lá

Suabep247.vn là trung tâm bảo hành, sửa chữa thiết bị nhà bếp và gia dụng được ủy quyền bởi các thương hiệu danh tiếng hàng đầu trong ngành bếp. Đây là nơi quý khách có thể bảo hành các thiết bị bếp chính hãng cũng như yên tâm trao gửi bếp của mình để đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi thăm khám, khắc phục tất cả các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên chọn trung tâm Suabep247.vn?

- Suabep247.vn với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong ngành bếp, cùng đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, giỏi chuyên môn sẽ mang tới quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Tất cả linh kiện tại Suabep247.vn đều chính hãng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có tem đảm bảo của hãng.

- Chúng tôi làm việc trực tiếp với các hãng, có sự kết hợp với các nhà phân phối thiết bị của hãng.

- Đội ngũ kỹ thuật viên tại Suabep247.vn được đào tạo bài bản, tốt nghiệp đúng chuyên ngành, bên cạnh đó được chuyên viên các hãng bếp lớn như: Bosch, Teka, Hafele, Malloca đào tạo nâng cao tay nghề và chuyên sâu về từng loại thiết bị.

- Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học 5S, TQM và ứng dụng các quy trình chuyên nghiệp của từng hãng.

- Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Tây Ninh, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Chà Lá

- Bảo hành mọi loại bếp tại KCN Chà Lá từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

- Chúng tôi sẽ giúp quý khách sửa bếp từ, bếp điện từ dân dụng và công nghiệp ngay tại địa điểm của khách hàng mà không cần mang bếp về.

- Suabep247.vn có bảng giá tiêu chuẩn, công khai với từng dịch vụ sửa chữa, nhân viên trung thực, tuyệt đối không phát sinh khoản thu vô lý.

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Chà Lá

Chúng tôi chuyên sửa chữa bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp:

+ Sửa chữa bếp từ Bosch tại KCN Chà Lá

+ Sửa chữa bếp từ Teka

+ Sửa chữa bếp từ Fagor

+ Sửa chữa bếp từ Siemens

+ Sửa chữa bếp từ Cata

+ Sửa chữa bếp từ Whirlpool tại KCN Chà Lá

+ Sửa chữa bếp từ Beko

+ Sửa chữa bếp từ Brandt

+ Sửa chữa bếp từ Electrolux

+ Sửa chữa bếp từ National

+ Sửa chữa bếp từ Bauer

+ Sửa chữa bếp từ Maytag tại KCN Chà Lá

+ Sửa chữa bếp từ Viking

+ Sửa chữa bếp từ De Dietrich

+ Sửa chữa bếp từ Miele

+ Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các loại bếp từ đang có mặt trên thị trường

Quý khách tại KCN Chà Lá hãy liên hệ ngay với Suabep247.vn để nhận được những giải pháp tối ưu nhất cho thiết bị của mình nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

Sửa Bếp 247.vn