Trung tâm sửa bình nóng lạnh uy tín ở tại Hà Nội, TPHCM

Là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh của các hãng như Ariston, Ferroli, Panasonic, Atlantic, Joven, Picenza, Sơn Hà...

 Bình nóng lạnh (máy nước nóng) là một trong những thiết bị khá tiện lợi của các gia đình, nhà hàng, khách sạn,…trong những ngày thời tiết lạnh. Bình được thiết kế nhỏ gọn, đa tính năng và làm nóng nhanh với một sợi đốt công suất lớn(2-3KW)… giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, thoải mái hơn bằng việc tắm dưới làn nước ấm sau một ngày làm việc vất vả. Bình nóng lạnh là thiết bị phòng tắm nên thường được lắp đặt trong nhà tắm, thường xuyên tiếp xúc với với độ ẩm, hơi nước cao nên nếu không được bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh định kỳ có thể xảy ra sự cố rò điện, hỏng bình.

sửa bình nóng lạnh ở tại Hà Nội, TPHCM

Trung tâm sửa bình nóng lạnh uy tín ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

 Gần đây trên khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh. Nhưng không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu sửa chữa bình nóng lạnh của người sử dụng. Nếu bạn đang phân vân không biết trung tâm nào sửa chữa uy tín, hãy đến trung tâm Sửa Bếp 247 để được hỗ trợ, tư vấn dịch vụ sửa chữa tốt nhất, phù hợp nhất với tình trạng của bếp.

 Sửa Bếp 247 là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo hành, bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh của nhiều hãng lớn như Ariston, Ferroli, Panasonic, Atlantic, Centon, Joven, Picenza, Sơn Hà, National ... Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu của các hãng lớn trên thị trường Việt Nam. Trong thời gian làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng tôi làm hài lòng hàng nghìn khách hàng với dịch vụ của chúng tôi. Bằng sự đam mê và sự nhiệt huyết của mình, trung tâm mong muốn mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Quy trình sửa bình nóng lạnh của Sửa Bếp 247 :

- Sau khách hàng liên hệ thông báo cần bảo dưỡng, sửa chữa, nhân viên kỹ thuật hẹn giờ kiểm tra, bảo dưỡng.

- Đến nhà khách hàng đúng giờ hẹn, kiểm tra lỗi cần sửa chữa.

- Thông báo giá bảo dưỡng, sửa chữa với khách hàng.

- Sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh nếu khách hàng đồng ý vào báo giá, nếu khách hàng không đồng ý lắp đặt lại nguyên trạng, tuyệt đối không thu bất cứ chi phí nào từ khách hàng.

- Test thử trước khi lắp đặt, ban giao cho khách hàng.

- Lắp đặt, bàn giao lại cho khách hàng.

- Lập phiếu bảo hành, hóa đơn sửa chữa, bảo dưỡng cho khách hàng.

 

sửa bình nóng lạnh ở tại Hà Nội và TPHCM

Chúng tôi bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh với các lỗi:

- Bình bị rò, rỉ nước.

- Bình bị hở điện, không vào điện.

- Bình không nóng.

- Bình hỏng rơle nhiệt.

- Bình không lên đèn

- Bình kêu to khi bật và chảy nước yếu.

- Thanh nhiệt bị đóng cặn

- Đường ống bị rò rỉ

- Vệ sinh súc rửa cặn bẩn bám trong thành bình lâu ngày.

Hãy gọi cho chúng tôi khi chiếc bình nóng lạnh mắc phải những hư hỏng để được tư vấn, phục vụ sửa bình nóng lạnh một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin cuối trang.

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

Sửa Bếp 247.vn