Sửa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Loteco, Biên Hòa - Đồng Nai

Bếp từ của bạn đang hoạt động thì gặp sự cố, bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị sửa chữa nào uy tín và phù hợp. Nếu bạn đang ở KCN Loteco

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa bếp từ nhanh chóng, uy tín tại KCN Loteco thuộc huyện Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai? Cùng chúng tôi tìm tham khảo bài viết dưới đây để có thêm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy nhé.

Bếp từ của bạn đang hoạt động thì gặp sự cố, bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị sửa chữa nào uy tín và phù hợp. Nếu bạn đang ở KCN Loteco, hãy gọi ngay vào số điện thoại của Suabep247.vn: 0362 075 045 (24/7) để nhận được sự tư vấn tận tình và đưa ra phương hướng khắc phục nhanh chóng từ tổng đài viên chúng tôi nhé.

Dưới đây là vài nét giới thiệu về Suabep247.vn:

- Suabep247.vn là một trong số ít các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhà bếp lâu năm và uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn hảo nhất trong công việc vì vậy việc đào tạo con người bài bản theo quy chuẩn nhất quán được chúng tôi đặc biệt chú trọng.

Khu công nghiệp Loteco

- Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được tuyển chọn từ các chuyên ngành Cơ, Điện, Điện tử, Tự động hóa. Không chỉ giỏi chuyên môn, vững tay nghề mà còn có sự nhiệt huyết và tuyệt đối trung thực trong công việc.

- Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối linh kiện chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Tất cả linh, phụ kiện tại Suabep247.vn đều có xuất rõ ràng, dán tem bảo hành chính hãng

- Chúng tôi làm việc trực tiếp với các hãng, có sự kết hợp với các Nhà phân phối thiết bị của hãng.

- Đội ngũ kỹ thuật của Suabep247.vn được đào tạo bài bản đúng chuyên ngành, được chuyên viên của hãng đào tạo và bồi dưỡng chuyên sâu.

- Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học 5S, TQM và ứng dụng các quy trình chuyên nghiệp của từng hãng.

- Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Loteco.

- Bảo hành mọi loại bếp tại KCN Loteco từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

- Sửa bếp từ, bếp điện từ dân dụng và công nghiệp ngay tại địa điểm của khách hàng mà không cần mang bếp về.

- Mọi chi phí được chúng tôi báo giá chi tiết, minh bạch, tuyệt đối không phát sinh các khoản thu vô lý.

Sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Loteco

Quy trình tiếp nhận thông tin và sửa chữa của Suabep247.vn:

- Bước 1: Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng về tình trạng bếp gặp phải, cũng như địa chỉ, điện thoại liên hệ.

- Bước 2: Thông tin của khách hàng sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật viên, chúng tôi sẽ tới tận nơi kiểm tra thiết bị, nêu phương hướng giải quyết nhanh nhất, báo giá theo bảng giá tiêu chuẩn của trung tâm cho khách hàng.

- Bước 3:Khách hàng chấp thuận phương án sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành làm việc ngay tại chỗ, không mang thiết bị về. Toàn bộ linh kiện đảm bảo chính hãng.

- Bước 4: Hoàn thiện quá trình sửa chữa, kỹ thuật viên lắp đặt, kiểm tra toàn bộ, đảm bảo thiết bị vận hành ổn định.

- Bước 5: Bàn giao thiết bị cho khách hàng, xuất hóa đơn và phiếu bảo hành với đầy đủ các thông tin kèm theo. 

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại KCN Loteco với đa dạng các hãng:

+ Sửa chữa bếp từ Bosch
+ Sửa chữa bếp từ Teka
+ Sửa chữa bếp từ Fagor
+ Sửa chữa bếp từ Siemens
+ Sửa chữa bếp từ Cata
+ Sửa chữa bếp từ Whirlpool
+ Sửa chữa bếp từ Beko
+ Sửa chữa bếp từ Brandt
+ Sửa chữa bếp từ Electrolux
+ Sửa chữa bếp từ National
+ Sửa chữa bếp từ Bauer
+ Sửa chữa bếp từ Maytag
+ Sửa chữa bếp từ Viking
+ Sửa chữa bếp từ De Dietrich
+ Sửa chữa bếp từ Miele
+ Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các loại bếp từ đang có mặt trên thị trường

Quý khách khi có nhu cầu sửa chữa bếp từ tại khu công nghiệp Loteco thuộc huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại và các địa chỉ dưới đây. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhà bếp, cam đoan sẽ chữa lành bệnh cho bếp từ nói riêng cũng như tất cả các thiết bị bếp nói chung.

Trung tâm Suabep247.vn
Hotline: 0362 075 045

Ý kiến bạn đọc (0)

Sửa Bếp 247.vn