TECHNICAL WORKSHOP - TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ - KHÁM PHÁ KỸ THUẬT TIÊN TIẾN TRÊN THIẾT BỊ BẾP CHÂU ÂU

SUABEP247.VN đồng kết hợp cùng MEEG - Nhà Nhập Khẩu và phân phối Thiết bị nhà bếp - thiết bị gia dụng chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu tổ chức sự kiện “Technical Workshop” nhằm giới thiệu các tính năng tiên tiến của sản phẩm, nội dung bảo hà

SUABEP247.VN đồng kết hợp cùng MEEG - Nhà Nhập Khẩu và phân phối Thiết bị nhà bếp - thiết bị gia dụng chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu tổ chức sự kiện “Technical Workshop” nhằm giới thiệu các tính năng tiên tiến của sản phẩm, nội dung bảo hành; giao lưu - hỗ trợ - giải đáp, xử lý các vấn đề kỹ thuật trong việc bảo hành, sửa chữa bảo dưỡng các sản phẩm thiết bị bếp châu Âu.

Có thể thấy MEEG không chỉ nổi tiếng là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu các thiết bị bếp và gia dụng châu u tại Việt Nam, đơn vị còn sở hữu đội các chuyên gia kỹ thuật trình độ cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Do vậy dịch vụ kỹ thuật cũng như dịch vụ bảo hành của MEEGSUABEP247.VN luôn có sự khác biệt và chất lượng cao.

Technical Workshop” sẽ diễn ra vào ngày 06/08/2023 tại địa chỉ THE XOAY SPACE 203/38A Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, TP HCM.

Sự kiện này rất quan trọng dành cho các kỹ thuật viên, các nhân viên bảo hành hay bất kỳ ai quan tâm và có liên quan đến quá trình bảo hành, sửa chữa bảo dưỡng sản phẩm thiết bị bếp và đây cũng là sự kiện nhằm đào tạo nâng cao tay nghề và tầm hiểu biết về những thiết bị gia dụng thông minh cho đơn vị và các đối tác từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng được tốt nhất.

Nội dung sự kiện:

✅ Phần 1: Phương pháp sửa chữa đạt kết quả nhanh và chính xác nhất cho bếp từ và các thiết bị điện tử khác.

✅ Phần 2: Cách cấu hình bàn phím EGO - TEKA khi thay bo công suất hoặc bàn phím.

✅ Phần 3: Đại diện MEEG GROUP giới thiệu về công ty và cùng giao lưu - chia sẻ.

✅ Phần 4: Đại diện MEEG trao đổi về chính sách liên kết. Và các quy định trong hợp tác liên kết bán hàng - sửa chữa bảo hành.

✅ Phần 5: Mini Game: Trả lời hay rinh quà ngay.

Đăng ký tham gia chương trình cùng SUABEP247.VN để nâng cao kiến thức và tay nghề, nâng cao sự hiểu biết về sản phẩm, nắm vững quy trình bảo hành và được giao lưu với các chuyên gia kỹ thuật cao cấp của MEEG và SUABEP247.VN . Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn tại sự kiện này!

SUABEP247.VN:

Ý kiến bạn đọc (0)

Sửa Bếp 247.vn